Home » Công Nghệ » Cần mua lớp kính bảo vệ cường lực cho Điện thoại Asus Zenfone 5 tại TP.Hồ Chí Minh

Cần mua lớp kính bảo vệ cường lực cho Điện thoại Asus Zenfone 5 tại TP.Hồ Chí Minh

Phải mua lớp kính bảo vệ cường lực cho Smartphone Asus chỗ nào?

Với những điểm cộng của ĐT Asus Zenfone5 nhưng trong quá trình sử dụng, do kiểu dáng mỏng nhẹ vì thế nên rất dễ tạo ra sự va chạm, đặc biệt là với màn hình cảm ứng 5 inch của Asus Zenfone. Vì vậy, để có thể bảo vệ được màn hình cảm ứng, nhiều người lựa chọn sử dụng miếng dán cường lực. So với các decal màn hình rẻ tiền khác, lớp kính bảo vệ cường lực với cấu tạo gồm nhiều lớp khác nhau, phối hợp với nhau, xây dựng thành 1 lớp bảo vệ chắc chắn cho màn hình điện thoại Asus Zenfone 5.

Tuy thiết kế gồm sáu lớp, tuy nhiên vẫn bảo đảm được độ trong suốt, chất lượng hình ảnh hiển thị không bị thay đổi. Miếng dán màn hình cường lực còn có khả năng chống dính dầu, dấu vân tây, chống thấm nước, không làm thay đổi chất lượng cảm ứng màn hình. Đặc biệt với thiết kế 6 lớp vững chắc, giúp chống các vết trầy xước do các vật sắt nhọn tạo ra. Miếng dán cường lực cho Asus Zenfone 5 còn có khả năng chịu lực cao, giúp giữ màn hình cảm ứng 1 cách hiệu quả nhất. khi bị một lực tác động mạnh , miếng dán cường lực sẽ bể và dễ dàng bóc ra, thay mới, mặc dù vậy màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 5 vẫn như mới, giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng.
Kính cường lực dành cho Asus Zenfone 5 thật sự là 1 lựa chọn đúng đắn cho bạn khi cần phải che chắn màn hình Asus Zenfone 5 hoàn hảo nhất. Với chất lượng tốt và giá cả vừa phải, chúng tôi chắc chắn rằng bạn 100% yên tâm trong khi dùng kính cường lực
Chuyên hỗ trợ dán kính cường lực cho Asus Zenfone tấm kính cường lực cho Asus Zenfone 4