Home » Công Nghệ » Có nên sử dụng tấm dán cường lực tại TpHCM

Có nên sử dụng tấm dán cường lực tại TpHCM

Kết quả thực sự của kính cường lực trên màn hình ĐT tại HCM

 

các va đập trong cuộc sống hàng ngày là điều khó tránh khỏi khi bạn sử dụng điện thoại hay máy tính bảng. Có thể nói nhu cầu bảo vệ những chiếc điện thoại khỏi việc bị trầy xước, hư hỏng đã trở thành một nhu cầu bức thiết của hầu hết khách hàng vì giá trị của các chiếc ĐT này hoàn toàn không phải nhỏ.Do vậy, những tấm dán cường lực là sự lựa chọn của đại đa số quý khách để khắc phục lỗi lo lắng này.
Tuy nhiên, do nhận thấy được sự tăng cao về nhu cầu sử dụng miếng dán cường lực của khách nên trên thị trường cũng dần xuất hiện nhiều loại tấm dán cường lực khác nhau, tạo nên 1 thị trường miếng dán cường lực thượng vàng hạ cám.

 

 

 

Hình dán cường lực iphone 6 plus
tấm dán cường lực nghĩa là gì
Mặc dù hiện nay vẫn chưa có ai đưa ra 1 định nghĩa cụ thể hay cách thức cường lực của các sản phẩm miếng dán cường lực tuy nhiên quý khách hoàn toàn có thể thông qua tên gọi mà biết được công dụng của sản phẩm này là chống lại những va đập, bảo vệ an toàn cho màn hình smartphone. Cách gọi này cũng giống như cách gọi mà chúng ta vẫn thường sử dụng để gọi miếng dán vân tay có công dụng chống in dấu vân tay lên màn hình ĐT hay miếng dán chống chói có tác dụng giúp màn hình điện thoại cảm ứng hiển thị tốt hơn khi dùng ngoài trời.