Home » Công Nghệ » đẳng cấp với HP Pavilion 15 p081TX giá tốt, cấu hình ổn định

đẳng cấp với HP Pavilion 15 p081TX giá tốt, cấu hình ổn định

đẳng cấp với HP Pavilion 15 p081TX giá tốt, cấu hình ổn định

HP Pavilion 15 p081TX dùng hệ điều hành Windows 8.1 single language bản quyền, với sự giúp cho tối đa của cpu Core i5 chip Haswell mạnh mẽ, card rời xử lý card màn hình ấn tượng làm cho chiếc máy tính cá nhân của các bạn vận hành trơn trượt tru, mượt mà tất cả một số tác vụ cần thiết.Máy chạy mát ngay khi các bạn mở rất nhiều cửa sổ, phần mềm nặng mà không có cảm giác giật hay lag sẽ tăng hiệu suất hoạt động của các bạn. màn hình 15.6inch hiển thị sắc nét đạt chuẩn HD kết hợp cùng công nghệ âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho các bạn khoảng không giải trí lịch lãm.

 

Cấu hình mạnh mẽ vượt trội, gây ấn tượng: HP Pavilion 15 p081TX kết hợp vi xử lý Intel Haswell Core i5 tiết kiệm năng lượng điện mạnh mẽ, cho chiều hướng xử lý một.7GHz và trong điều kiện Turbo Boost, máy móc đạt tốc độ nhiều nhất lên lại hai.7GHz. Máy giúp đỡ bộ nhớ ram 4GB, nhưng các bạn có khả năng nâng cấp bộ nhớ ram lên 8GB đồng hành với dung lượng ổ đĩa cứng 500GB. xong xuôi tác vụ ngay lập tức và tối ưu hơn với máy móc mới này, các bạn không còn nên lo lắn sự cố máy lag, giật trong quá trình làm công việc.

Máy được sử dụng hệ điều hành Windows 8.một bản quyền: tích hợp sẵn hệ điều hành Windows 8.một single language bản quyền góp vào tăng cường thêm sức mạnh đáng kể cho máy, mang tới hiệu suất tốt, thời lượng bắt đầu khởi động với tốc độ cực nhanh. ngoài ra, gửi gắm diện gần gũi, dễ dùng, tính bảo mật tốt cùng đa dạng phần mềm tính năng như Paint, Calendar, Internet Explorer,…

tương tác đa dạng: kết nối internet mọi lúc mọi chỗ, làm mới tin tức hàng giờ, kết nối người bạn Đối với giao tiếp mạng không dây wifi chuẩn 802.11b/g/n và bluetooth. Máy giúp cho hai cổng kết nối USB 3.0, 1 cổng USB hai.0, cổng HDMI giúp truy xuất hình ảnh, âm thanh uy tín về chất lượng giỏi, cổng kết nối mạng dây LAN (RJ45), đĩa quang đọc và ghi dữ liệu, khe đọc thẻ nhớ 3 trong 1.

Xem thêm một số model HP khác: máy tín xách tay hp probook cũ

1 chiếc máy tín xách tay xứng đáng với một giá bán vừa nên Đối với nhiều chức năng quá lôi cuốn, dùng thân thiết và độ bảo mật cao sẽ chính là 1 chọn thông minh cho quý khách. HP Pavilion 15 p081TX được xếp vào hàng một số cỗ máy chiến mạnh mẽ vượt trội hỗ trợ bạn trong việc và giải trí.