Home » Công Nghệ » Thay miếng kính cường lực cho Asus Zenfone 6

Thay miếng kính cường lực cho Asus Zenfone 6

tại sao nên mua tấm kính cường lực cho Asus Zenfone?

 

Asus Zenfone là một dòng điện thoại giá rẻ phổ biến thời gian gần đây, với mức giá rẻ và cấu hình tốt, thỏa mã được yêu cầu của nhiều đối tượng khác nhau.
Bên cạnh đó, với thiết kế dát mỏng và màn hình khá bự, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 rất dễ xảy ra va đập tại vị trí màn hình điện thoại. Khi va đập, với lực tác động sẽ khiến màn hình bị trầy xước. Việc dùng các loại miếng dán trong suốt bảo vệ màn hình là hoàn toàn quan trọng.
Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại miếng dán nào có khả năng bảo vệ toàn diện cho màn hình như kính cường lực

Miếng dán cường lực của Asus Zenfone 6/A600, giống như một lớp kính hơn là một miếng dán. Khác với các sản phẩm miếng dán hiện nay trên thị trường là một miếng decal trong mỏng, sản phẩm này có kiểu dáng như mặt kiếng của chiếc điện thoại và có màu sắc cùng tông với chiếc điện thoại mà quý khách hàng đang xài.

Khi quý khách hàng bỏ 1 số tiền để mua 1 điện thoại, điều cần thiết mà quý khách hàng nghĩ tới đó là làm sao bảo quản được smartphone của mình tốt nhất, đặc biệt là màn hình điện thoại, hầu như không có ai muốn màn hình điện thoại của mình bị trầy xước làm xấu đi chiếc smartphone. Thời gian gần đây, ở các cửa hàng có rất nhiều loại miếng dán khác nhau, chất lượng đi đôi với giá tiền, khi sử dụng một thời gian, sẽ bị trầy xước. Chính vì thế, chọn cho mình 1 miếng dán màn hình cường lực chính là một lựa chọn chính xác cho chiếc điện thoại Asus của khách hàng. Với miếng dán màn hình cường lực sản xuất dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600, người sử dụng có thể yên tâm với những lực tác động mạnh lên màn hình điện thoại sẽ không làm nứt vỡ màn hình cảm ứng.
Chuyên bán miếng dán cường lực Asus Zenfone6 mieng dan cuong luc zenfone 5