Home » Uncategorized » Tư vấn chọn Công ty chuyên may đồng phục công sở thời trang tốt nhất

Tư vấn chọn Công ty chuyên may đồng phục công sở thời trang tốt nhất

Để tạo nên dấu ấn riêng cho hàng hóa tương tự logo nhãn hiệu doanh nghiệp hiện nay DONG PHUC CONG SO không chỉ dành riêng đến một số nghề đặc biệt mà chính nó còn được các nhà máy trong nước và trên thế giới sử dụng phổ thông để tạo nên hình ảnh và sự chuyên nghiệp riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho công nhân viên. Ngày nay ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ được lựa chọn không những còn là quần áo bảo hộ mà nó còn phải mang tính quảng bá thương hiệu , thích hợp xu thế thời đại nhưng cũng phải đảm bảo tính trang nhã trong công ty .


Theo xu hướng và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành nhiệt huyết   chế tạo từ chất liệu , kích thước đến phương thức phục vụ khách hàng với tiêu chí ” sản phẩm tốt nhất “, ” dịch vụ tiết kiệm nhất “, ” làm nhãn hiệu cho khách hàng để tạo nhãn hiệu cho chính cá nhân ” .

Ngày nay dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không những phân phối tốt mọi đòi hỏi của khách hàng  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn cung cấp  độc đáo về hình thức sản phẩm , quy trình phân phối , tối ưu chất lượng nhất cho công việc  công ty  nhằm  tiết kiệm chi phí làm đồng phục nhất cho các công ty.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn đi đầu về thiết kế mẫu mã và trang phục theo kịp xu thế. Cơ sở chúng tôi là tập thể chuyên ngành may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối dụng cụ bảo hộ lao động. Cung cấp chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế phát triển dây chuyền may công nghiệp hiện đại, thợ may lành nghề, có thể đáp ứng được tất cả các đơn hàng theo sở thích của các xí nghiệp, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Làm sao chọn Cơ sở chuyên may đồng phục công sở giá sỉ đẹp nhất ?